Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH Đại Vân Hòa Bình tên công ty được viết bằng tiếng Anh là DAI VAN HOA BINH LIMITED COMPANY, viết tắt là Công ty TNHH Đại Vân, với tên hiệu là ĐẠI VÂN K22. Mã số thuế: 5400470746

  • ĐẠI VÂN K22 được thành lập lần đầu năm 2013 tháng 06 ngày 19 trực thuộc sự quản lý của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hòa Bình, Việt Nam với tên công ty là Công ty TNHH MTV phân phối thiết bị điện tử Đại Vân; Ngành nghề: Bán buôn, bán lẻ máy móc, thiết bị điện tử, văn phòng.
  • Năm 2013 tháng 08 ngày 31 ĐẠI VÂN K22 làm hồ sơ năng lực xin tham gia vào Tập đoàn Văn Đạo trụ sở Công ty đứng đầu tập đoàn là Công ty TNHH Văn Đạo tại Biên Giang, Hà Nội; Công ty Văn Đạo hoạt động ngành nghề chính là Thu gom, vận chuyển, xử lý và tái chế Dầu mỡ nhờn thải…
  • Năm 2016 tháng 01 ngày 13, ĐẠI VÂN K22 được thành lập lại lần đầu với tên công ty là Công ty TNHH thương mại tổ chức thu gom và xử lý chất thải Đại Vân; Ngành nghề: Dịch vụ môi trường, thầu phụ công trình xây lắp điện nhẹ.
  • Năm 2016 tháng 07 ngày 20, ĐẠI VÂN K22 đổi tên thành Công ty TNHH Đại Vân Hòa Bình; Ngành nghề: Sản xuất gia công, thương mại và xuất khẩu than củi, đũa gỗ. Thị trường chính Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam.

Với định hướng trong ngắn hạn và trung hạn Đại Vân K22 tập trung chủ yếu vào Sản xuất gia công, thương mại và xuất khẩu sản phẩm than củi và đũa gỗ trong giai đoạn đầu để có thị trường ổn định tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Trong dài hạn, định hướng của Đại Vân K22 sẽ tập trung chủ yếu vào thương mại và xuất nhập khẩu với việc đa dạng hóa các sản phẩm là thế mạnh của Việt Nam để xuất khẩu đi các nước trên thế giới đặc biệt là thị trường Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước châu Âu; và tìm kiếm các sản phẩm là thế mạnh ở các nước bạn hàng để nhập khẩu và phân phối tại thị trường trong nước.

Đại Vân K22 hướng tới là một mắt xích trong nền kinh tế trong nước và quốc tế với năng lực chuyên môn là thương mại và xuất nhập khẩu để góp một phần công sức vào việc đưa các sản phẩm là thế mạnh của Việt Nam ra thị trường thế giới và mang các sản phẩm là thế mạnh của các nước bạn hàng trên thế giới về Việt Nam.

Nhận định được thương mại và xuất nhập khẩu là khâu rất quan trọng trong nền kinh tế trong nước và thế giới, góp phần thúc đẩy sự trao đổi hàng hóa và giao dịch trong và ngoài nước phát triển. Đại Vân K22 sẽ luôn luôn nỗ lực đồng hành cùng các anh chị em trong công và các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước để phụng sự tốt hơn mỗi ngày đóng góp nhiều giá trị hơn cho xã hội và đặc biệt là những khách hàng thân yêu của chúng tôi.

Rất mong nhận được sự đóng góp, chia sẻ, đánh giá, góp ý từ phía đối tác, khách hàng và các anh chị em trong công ty để Đại Vân K22 ngày càng hoàn thiện hơn, mang lại nhiều giá trị hơn cho xã hội và cộng đồng.

Mọi sự góp ý xin gửi về:
Email: daivanhoabinh@gmail.com
Hotline/zalo/whatSaap/Kakaotalk: 0936364736
Website: thancuivietnam.com